Neville bảo vệ Greenwood: những lời chỉ trích anh ấy hơi quá, anh ấy vẫn còn trẻ -theo Sina Sports ngày 14/09/2020 11:04

Neville bày tỏ thái độ về việc của Greenwood

Cầu thủ Greenwood của Manchester United mới đây đã gây ra hết rắc rối này đến rắc rối khác. Anh ấy bị lộ hít khí cười và đưa một cô gái qua đêm ở khách sạn nơi đội tuyển Anh nghỉ . Vì vậy, anh đã chịu sự chỉ trích từ giới truyền thông. Tuy nhiên, ngôi sao của Manchester United, Gary Neville cho rằng những lời chỉ trích của mọi người dành cho Greenwood là rất quá đáng.

  ”Tôi cảm thấy rất khó chịu. Việc Greenwood vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh vào tuần trước là một chủ đề hot với giới truyền thông và nó mang lại lợi ích cho họ.”

  ”Bây giờ báo chí đưa tin về việc cậu ấy hít khí cười cũng với mục đích giống như vụ tuần trước. Cậu ấy vẫn còn là một cậu bé, và những lời chỉ trích về cậu ấy khiến tôi rất khó chịu”.

  ”Hãy nhớ rằng vài năm trước, Sterling đã phải lên tiếng, nói rằng truyền thông đã làm tổn thương cậu ấy. Điều tôi muốn nói là, những lời chỉ trích kiểu này giúp ích gì cho cậu bé ? Nó chẳng giúp ích được gì cho ai cả.”

  ”Hành động của anh ấy không phù hợp với lợi ích chung. Mọi người có thể nghĩ rằng đây là quyền tự do báo chí. Tôi đồng ý với điều này. Tuy nhiên, những thonng tin này có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho nhân vật đuộc nhắc tới.”

  (Tiểu cửu)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *